Nước hoa The Dark Mine Prestige 50ml

Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp và giá trị của nền văn hoá phương Đông, bộ sưu tập Dream of the Far East (Giấc mơ Viễn Đông) là một chuyến đi đầy cảm xúc – mang lại những kỷ niệm và xúc cảm về tình yêu trong bối cảnh thành thị.

Mùi hương THE DARK là điểm nhấn độc đáo trong 3 mùi hương trong bộ sưu tập thể hiện giấc mơ về những đam mê trong tình yêu nồng nàn, mạnh mẽ, đầy lôi cuốn. Với mùi hương đặc trưng của tinh dầu Kỳ Nam tạo nên mùi hương ấn tượng thể hiện sự gai góc của người từng trải trong tình yêu.

Hương nước hoa với 3 tầng hương:

Hương đầu: tinh dầu gừng, tinh dầu cây trám dầu, tinh dầu húng quế – mùi hương cay ngọt, ấm của tinh dầu trám dầu thoảng chút mùi ngọt hơi the của húng quế và thơm ấm, cay nồng đặc trưng của tinh dầu gừng.
Hương giữa: kỳ nam, tinh dầu mộc dược tinh khiết, tinh dầu bách xù gai – mùi hương ấm hơi the của tinh dầu kỳ nam quý hiếm đan xen mùi khói thoảng chút cay của mộc dược tinh khiết và mùi thơm tựa nhựa, đất của bách xù gai.
Hương cuối: cỏ hương bài cùng Madagascar, hương tinh dầu lãnh sam, hương hoa hồng đá Citus Labdanum – mùi đất có một khói nhẹ của cỏ hương bài kết hợp với mùi gỗ đặc trưng, tươi mát của lãnh sam trên nền mùi ấm, thơm ngọt của hoa hồng đá Citus Labdanum.

1.900.000 

Nước hoa The Dark Mine Prestige 50ml

1. Tên sản phẩm: Nước hoa Niche Mine The Dark

2. Thành phần: Alcohol, Fragrance, water.

3. Công dụng: Làm thơm cơ thể với hương nước hoa.

4. Điểm nổi bật:

Nguyên liệu huyền thoại, quý hiếm: The Dark sử dụng nguyên liệu quý giá nhất Châu Á – Kỳ Nam. Đây là nguyên liệu cần hơn ngàn năm để hình thành, được ví như “kim cương” của các mùi hương.
Hương liệu đến từ công ty sản xuất hương liệu hàng đầu thế giới: Với hương liệu được nhập khẩu từ nhà hương số 1 thế giới – Nhà hương Symrise, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo tiêu chuẩn và an toàn nghiêm ngặt.
Sáng tạo bởi chuyên gia mùi hương nổi tiếng: Mỗi mùi hương được sáng tạo bởi nhà tạo hương nổi tiếng với hương thơm độc đáo riêng biệt câu chuyện riêng, không trộn lẫn.
Hình ảnh của bộ sưu tập được sáng tạo bởi Giám đốc Nghệ Thuật Đương Đại Dzũng Yoko.

5. Cách dùng: Giữ cách thân 8cm và xịt lên cơ thể.

6. Quy cách: 50 ml.

7. Sản xuất tại: Việt Nam

8. Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Không để nơi nhiệt độ cao.Tránh ánh sáng trực tiếp.

9. Lưu ý: Dễ cháy. Không được xịt vào mắt. Để ngoài tầm tay trẻ em

 

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì được cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì được cho bạn?
Gọi cho chúng tôi ngay!
Kênh mua sắm 365
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart