Mật Ong hoa Robusta

Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare

200.000 

– Đây là loại mật ong nguyên chất từ hoa của cây cà phê Robusta 100% thuần khiết không lẫn tạp và rất đặc biệt được lấy từ 4 tỉnh Tây Nguyên Việt Nam (ĐắKlắK, Đắk Nông, Gia Lai, Lâm Đồng) nơi có vùng trồng cà phê Robusta và sản lượng lớn nhất thế giới. Là loài mật ong có chất lượng kháng khuẩn vượt trội, hoạt chất polyphenol trong mật ong ROBUSTA là chất chống oxy hóa mạnh đã được chứng minh là làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và ung thư so với các dòng mật ong nguyên chất thông thường. Giúp nisulin ở mức bình thường. Mật ong hoa Robusta không chứa chất béo và không gây nóng trong. Chuyên dùng cho chăm sóc sức khỏe.
– Sản phẩm mật ong hoa Robusta được kiểm nghiệm an toàn trong phòng thí nghiệm với các tiêu chuẩn đặc biệt. Sản phẩm được tin dùng và có số lượng bán ra nhiều nhất Việt Nam năm 2021 và 2022.
– (*)Sản phẩm được Vitobe quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn mật ong cao cấp riêng biệt. Đối với các quốc gia và vùng lãnh thổ có quy định riêng với các tiêu chuẩn chung thì sẽ áp dụng tiêu chuẩn lưu hành của quốc gia đó

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì được cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì được cho bạn?
Gọi cho chúng tôi ngay!
Kênh mua sắm 365
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart