Combo mini thải độc cấp tốc TH Health

Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare

Combo mini thải độc cấp tốc TH Health:
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TH-Chlorophyll UIE Plus x 01
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TH-Mealtox Gold (hộp 7 gói) x 01

1.100.000 

Combo mini thải độc cấp tốc TH Health:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TH-Chlorophyll UIE Plus x 01
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe TH-Mealtox Gold (hộp 7 gói) x 01

Cách dùng bộ đôi để thải độc: diệp lục TH-Chlorophyll dùng thay nước hàng ngày (5ml pha với 300-500ml nước nguội, tùy theo vị đậm, nhạt theo sở thích); Mealtox dùng ngày 1 gói sau ăn tối nhẹ. Khi dùng mealtox nhớ dùng bổ sung nhiều nước, tốt nhất là nước diệp lục.

Mealtox Gold dịch ra tiếng việt là Bữa ăn vàng để thải độc cho cơ thể. Đây là một bữa ăn đầy đủ dưỡng chất bao gồm 4 nhóm thực phẩm trong đó: Có 4 loại chất xơ: xơ dầu cọ, xơ mã đề, xơ yến mạch, xơ gạo lứt. Vitamin, khoáng chất, nguyên tố vi lượng từ 4 loại quả mọng: Việt quất, phúc bồn tử, mâm xôi đen, cây cơm cháy. Đạm thực vật từ 2 loại đậu nành và mạch nha mầm ngũ cốc. Lợi khuẩn Lactobacillus. Bữa ăn này chỉ thiếu đường và mỡ để sau khi dùng sẽ chuyển hóa đốt chính mỡ trong cơ thể để giảm cân. Thực tế đây là việc thay đổi thói quen ăn uống từ bữa ăn thô thông thường thành bữa ăn tinh để giúp đào thải chất cặn đọng, chất độc trong đại tràng và tiêu mỡ xấu, mỡ nội tạng, đặc biệt vùng bụng dẫn tới giảm vùng eo. Đặc biệt trong Mealtox có chất xơ dầu cọ 27 năm tuổi sẽ vào tới đại tràng làm trương, nở, xốp, làm mềm và liên kết quấn dính các chất thải tồn đọng trong đại tràng lâu ngày, kết hợp với lợi khuẩn Lactobacillus tạo nên môi trường men cho lợi khuẩn phát triển, tiết ra acid để tiêu diệt hại khuẩn, tiếp tục kết hợp với uống nước diệp lục  pha loãng sẽ là dung môi cùng kích thích tăng nhu động ruột để chất thải nhanh chóng được tống xuất ra ngoài một cách nhanh chóng.

Khuyến cáo:
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Không dùng cho người mẫn cảm, kiêng kỵ với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
Tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng sản phẩm này nếu có tình trạng bệnh lý hoặc gặp bất kỳ triệu chứng bất thường nào.

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì được cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì được cho bạn?
Gọi cho chúng tôi ngay!
Kênh mua sắm 365
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart