ART TRADE

CÔNG TY TNHH ART TRADE

Tên quốc tế : Art Trade Company Limited

Tên viết tắt : ART TRADE CO LTD

Mã số thuế : 0315943583

Địa chỉ : 16, Phan Chu Trinh, phường 2, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Người đại diện : Nguyễn Thanh Tuấn

Ngày hoạt động : 8/10/2019

Quản lý bởi : chi cục thuế quận Tân Bình

Loại hình doanh nghiệp : Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN

Tình trạng : Đang hoạt động ( đã được cấp GCN DKT)

Công ty TNHH Art Trade (K-SHINECOS) được thành lập vào ngày 08 tháng 10 năm 2019 với ngành kinh doanh chính ban đầu nhận các đơn hàng sản xuất OEM từ Việt Nam sản xuất tại Hàn Quốc và Logistic. Trong quá trình hoạt động, K-SHINECOS nhận thấy xu hướng chăm sóc và làm đẹp hiện nay không chỉ gắn liền với nữ giới, mà nam giới cũng cũng rất quan tâm về các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, chăm sóc vẻ ngoài trong lịch sự và có cá tính riêng hơn.

Nhận thấy tiềm năng lớn về nhu cầu mỹ phẩm cho nam giới. K-SHINECOS đã tiên phong trong việc sản xuất một thương hiệu mỹ phẩm chuyên biệt dành cho nam. Với kinh nghiệm sản xuất lâu năm, K-SHINECOS đã chọn và làm việc với đội ngũ nghiên cứu cao và hệ thống nhà máy được thiết kế theo định hướng công nghệ cao, sạch, thân thiện với môi trường, đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Các dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại được đầu tư đồng bộ, khép kín. Với năng lực, kinh nghiệm và uy tín được khẳng định.

K-SHINECOS luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Kết hợp giữa các thành phần nguồn gốc thiên nhiên và quy trình sản xuất an toàn, khép kín. Gắn với lợi ích của doanh nghiệp với sức khỏe của cộng đồng và sự phát triển của xã hội. Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”. K-SHINECOS luôn tự hào sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng!

Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì được cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì được cho bạn?
Gọi cho chúng tôi ngay!
Kênh mua sắm 365
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart